Nguyên liệu chuẩn bị
2 miếng đậu hũ,
1 củ sen nhỏ,
1 củ cà rốt,
1 củ cải,
50g nấm hương hoặc có thể thay thế bằng nấm rơm.
Phần gia vị:
3 muỗng muối,
3 muỗng xì dầu,
5 tép tỏi đập dập,
2 muỗng nhỏ hạt tiêu,
2 muỗng nước màu đường.
Cách làm
Đậu hũ cắt thành miếng nhỏ vừa ăn và chiên vàng.
Củ sen gọt vỏ, cắt miếng nhỏ rồi cho vào tô nước có chút giấm hoặc nước cốt chanh để củ sen không bị thâm.
Cà rốt, củ cải bào vỏ, cắt miếng.
Nấm rửa sạch, ngâm vào bát nước muối khoảng 15 phút.
Sau đó cho đậu phụ, củ sen, cà rốt, củ cải, nấm và gia vị vào nồi, cho thêm ít nước và kho ở lửa nhỏ khoảng 20 phút là được.
Với các bước trên làm thật đơn giản đúng không các bạn.Các bạn hãy làm món này cho cả nhà ăn nhé.Chúc các bạn có món ăn ngon cho cả gia đình thân yêu nhé.