Cách làm món thịt gà rang nghệ, thơm ngon,bồi bổ sức khỏe tốt

Thịt gà rang nghệ là một món ngon tốt cho sức khỏe.Không những vậy với sự kết hợp của nghệ tươi, cùng với nguyên liệu thịt gà ta hòa cùng với các gia vị khác tạo nên món ăn hấp  dẫn, lạ miệng cho người dùng.Vừa ngon,vừa ngăn ngừa mọi bệnh tật.

Nguyên liệu món thịt gà rang nghệ

Thịt gà: 300 gam

Nghệ tươi: 1 nhánh

Bột nghệ: 1 thìa cafe

Gia vị: Muối, đường, hạt tiêu, nước mắm.

Tỏi: 1/2 củ

Cách chế biến 

Nghê tươi thái lát mỏng, bột nghệ cho vào chút nước, khuấy tan.

Rửa gà với nước muối pha loãng rồi vớt ra, ướp cùng muối, mắm, tiêu đường, nghệ, bột nghê và dầu ăn trong 30 phút.

Phi thơm tỏi rồi cho gà vào đảo nhanh tay.

Thêm nước vừa đến mặt thịt, nêm gia vị vừa ăn rồi kho tiếp.

Khi nước kho gà sánh lại thì tắt bếp, múc ra đĩa và thưởng thức.

Với các bước làm thật đơn giản đúng không nào.Vậy các bạn nội trợ hãy làm món này cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức, bảo vệ sức khỏe an toàn nhất nhé.Chúc các bạn ăn ngon miệng