Nguyên liệu
cháo cho bé ăn dặm 30g
Thịt lươn: 30g
Bí đỏ: 30g
Dầu ăn: 1 thìa dầu ăn
Mùi, ngò
Cách làm chế biến món cháo lươn
Bí đỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ.
Lươn mẹ làm sạch, đem luộc chín, gỡ lấy thịt, xé nhỏ.
Láng dầu phi thơm hành, cho lươn vào xào.
Gạo nấu cháo Mabu mẹ cho vào nước nấu, sôi khoảng 3 phút thì cho bí đỏ vào ninh cùng tới khi chín mềm, lấy thìa đánh nhuyễn dược, thì cho lươn vào trộn đều lên. Tắt bếp, mẹ có thể cho thêm hành ngò cho thơm theo khẩu vị của bé.
Với các cách nấu trên hi vọng các mẹ sẽ có nồi cháo lươn bí đỏ thơm ngon cho các bé yêu rồi nhé