Nguyên liệu chuẩn bị
-2 trái lê (dạng bột ruột )
-1 trái táo (dạng bột ruột , vỏ màu vàng hay đỏ)
-1/2 muỗng súp dầu olive
-2 muỗng súp gạo (cỡ 1 nắm tay)
-500ml nước xương heo hầm
Cách thực hiện
-Cho dầu vào nồi và rang gạo (gạo vo để thật ráo) khi hạt gạo chuyển màu trắng đục thì cho nước xương hầm vào.
-Gọt vỏ lê và táo, sau đó cắt vừa miếng, rồi bỏ vào nồi đang nấu.
-Khi cháo sôi, hạ lửa riu riu, nấu thêm khoảng 30 phút hay đến khi táo lê mềm và hạt gạo nở bung ra.
-Dùng máy xay, xay cháo mịn và sệt hơn, đun thêm 5 phút rồi tắt bếp
Với cách nấu trên mẹ có món cháo ngon bổ dưỡng cho bé yêu rồi