Đổi vị, canh rong biển thịt bò với cách nấu chuẩn vị

Canh rong biển thịt bò là món ăn ngon, lạ miệng  bổ dưỡng. Ngày làm việc vất vả mà được thưởng thức món canh rong biển thịt bò thì thật là tuyệt vời. Công thức nấu không khó chỉ cần áp dụng các bước dưới đây bạn có ngay món canh cho gia đình dùng tăng cường thêm sức khỏe mỗi ngày.

Bạn có nhiều món canh cho gia đình  dùng mỗi ngày trong các bữa cơm mà chưa biết tới canh rong biển, thơm ngon, lạ  miệng. Hôm nay, cachlamhay.vn chia sẻ tới bạn nấu ăn món ăn ngon từ canh rong biển.

Nguyên liệu canh rong biển thịt bò

+ Thịt thăn bò: 300g
+ Rong biển: 50g
+ Tỏi
+ Gia vị cần dùng: Xì dầu + muối + hạt nêm + dầu mè + hạt tiêu

Cách nấu canh rong biển thịt bò ngon

Bước 1: Sơ chế thịt bò 

Thịt bò rửa sạch rồi thái miếng nhỏ vừa ăn.

Bạn nên ướp trước thịt với gia vị gồm 1 thìa café xì dầu + ít tiêu để miếng thịt được đậm đà hơn.

Bước 2: Ngâm rong biển

Bạn ngâm rong biển với nước cho mềm rồi vớt ra rổ để ráo nước.

Cách nấu canh rong biển thịt bò kiểu Hàn Quốc cực ngon

Bước 3: Nấu rong biển thịt bò

Tỏi băm nhỏ rồi phi thơm, sau đó bạn cho thịt bò vào đảo đều, cho thêm chút dầu mè nữa cho thơm.

Cách nấu canh rong biển thịt bò kiểu Hàn Quốc cực ngon

Bước 4: Thành phẩm canh rong biển thịt bò

 Khi thịt bò đã chín thì bạn cho tiếp rong biển vào xào khoảng 3-4 phút rồi cho thêm nước vào nồi. Canh sôi khoảng 8-10 phút thì bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.

Chỉ với 4 bước đơn giản với Cách nấu canh  rong biển thịt bò thơm ngon chuẩn vị cachlamhay.vn chia sẻ ở trên bạn nấu ăn có thêm một công thức mới về canh rong biển chuẩn vị giúp gia đình luôn khỏe vui mỗi ngày rồi. Chúc gia đình bạn luôn khỏe vui  mỗi ngày.