Với chia sẻ cách làm thịt nướng, bằng nồi cơm điện vừa đơn giản, lại thuận tiện đỡ phải khói, chị em vẫn có thể vừa ngồi quạt điện, vừa làm thịt nướng cho gia đình dùng được.
Nguyên liệu: Làm thịt nướng
- 400g thịt lợn
- Gia vị: Rượu nấu ăn, xốt ướp thịt nướng, dầu hào, nước tương, mật ong
Cách làm: Thịt nướng, với cách làm chuẩn vị thơm ngon bằng nồi cơm điện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Thịt ba chỉ rửa sạch rồi thái lát dày.
Cho thịt vào bát rồi thêm chút xốt ướp thịt nướng, rượu nấu ăn, nước tương, dầu hào vào trộn đều. Bọc kín bát bột rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh ướp trong khoảng 12 giờ.
Bước 2: Nướng thịt nướng
Xếp thịt ướp vào nồi cơm điện, đậy nắp và nhấn nút nấu (Cook), sau 5 phút mở nắp nồi và lật mặt thịt. Nướng cho đến khi thịt chín là được.
Bước 3: Thành phẩm món thịt nướng
Món thịt nướng bằng nồi cơm điện rất nhanh và tiện lợi. Thành phẩm là thịt nướng mật ong ngon mềm, vàng óng ả. Món thịt nướng này ăn cùng cơm hay bún đều rất ngon và đưa cơm.
Chúc bạn thành công và ngon miệng!
Với chia sẻ Thịt nướng, với cách làm thịt nướng chuẩn vị thơm ngon bằng nồi cơm điện cachlamhay.vn hy vọng chị em có thêm cách làm thịt nướng, vừa ngon lại tiện lợi nhất nhé
Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/doi-song/an-choi/lam-thit-nuong-bang-noi-com-dien-sieu-ngon-khon...