Thịt nướng với nước sốt xì dầu và dầu hào ngon tuyệt.

Thịt nướng sốt dầu hào là một món ăn ngon, dễ làm. Món này dễ ăn và ngon miệng. Các bạn  làm thử nhé.

Chuẩn bị nguyên liệu.

Thịt lợn ba chỉ

Rau thơm

Dầu hào

 Xì dầu

Gia vị: tỏi, đường, hạt nêm.

 Cách làm:Gồm 3 bước.

Bước 1: thịt ba chỉ thái thành miếng to bản, mỗi miếng dày 5mm.

Bước 2: Ướp thịt ba chỉ vừa sơ chế trong 20 phút với tỏi băm nhỏ, xì dầu, dầu hào, hạt nêm, đường cho ngấm.

Bước 3: cho thịt vào trong nồi chiên không dầu để nhiệt độ 120 trong 25 phút sau đó tăng to nhiệt độ lên 140 độ trong 2 phút để thịt được xém vàng. Món thịt nướng với nước sốt xì dầu và dầu hào này ăn kèm với cơm nóng và rau thơm như húng bạc hà, rau mùi, kinh giới sẽ rất ngon.

nhung mon an che bien bang noi chien khong dau duoc chi em khen nuc no - 3

Chỉ cần 3 bước thật đơn giản phải không các bạn. Nhanh gọn tiện lợi là được món ngon rồi. Nào chúng mình cùng nhau mang ra thưởng thức cùng gia đình nhé. Chúc các bạn ăn ngon miệng