Cách chọn quà đẹp và ý nghĩa cho tân gia nhà mới

Ngày nay, việc chọn quà tân gia nhà mới là một điều rất được quan tâm của mọi người. Nhiều người băn khoăn không biết chọn món quà gì cho đẹp và ý nghĩa nhất. Vừa thể hiện được tình cảm thân thiết đối với người mà mình yêu quý. Dưới đây là những cách chọn quá độc đáo và hay nhất các bạn nên tham khảo nhé. Chúc các bạn sẽ chọn được những món quà ưng ý nhất cho chủ nhân tân gia nhà mới. Vừa đẹp vừa sang, ý nghĩa nhất nhé.

1. Cách chọn quà tặng tân gia nhà mới.

 Dành tặng quà mừng tân gia là một dịp để bạn thể hiện sự tinh tế trong việc chọn quà tặng. Món quà tân gia không chỉ thay lời người khách nói lên những lời chúc tốt đẹp mừng cho gia chủ làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn tại nơi ở mới mà còn gắn kết được tình cảm của người khách mời và chủ nhà ngày càng tốt hơn.

Quà tân gia P7

– Thường thì bạn nên chọn những món quà mà gia chủ có thể sử dụng lại để trang trí hoặc sử dụng được ngay tại nhà mới của họ. Những món quà được tặng trong dịp tân gia thường được chọn nhất là: Đồng hồ treo tường, đèn trang trí, tranh phong cảnh, tranh họa tiết, bộ ấm chén, bát đĩa, chai lọ trang trí….

–  Tuy nhiên việc chọn được những sản phẩm quà tặng tân gia đẹp, có độ đáo mà giá thành lại phải chăng là điều hết sức tuyệt vời.

– Được lấy ý tưởng từ phong cách nghệ thuật gốm sứ Bát Tràng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một danh sách quà tặng tân gia thật ý nghĩa, cao cấp với giá cả phải chăng nhất cho bạn thoải mái lựa chọn hãy tiếp tục theo dõi nhé!

 

 Quà tặng ấm chén.

  • Quà tặng bộ ấm chén bằng chất liệu gốm sứ sẽ là món quà tặng tân gia ý nghĩa, trang trọng và lịch sự nhất trong năm 2018 này mà ạn có thể mua để dành tặng cho người thân yêu như: anh chị, họ hàng, hay người bạn thân thiết….. Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng – là quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ gia dụng đều là những món quà mang giá trị tinh thần của gốm sứ cổ truyền Việt Nam và đây là những món quà thiết thực nhất trong đời sống của chúng ta. Dành tặng món quà gốm sứ cho người những thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp hay quà tặng sếp là sự thể hiện của lòng kính trọng, yêu mến và đề cao mối quan hệ gắn bó lâu dài với nhau.

Bộ trà Camellia Kết Duyên

 

Quà tân gia P5

Quà tân gia P6

Quà tân gia P8

Lịch gỗ

Lịch là một sản phẩm thiết yếu mà ngôi nhà nào, con người nào cũng cần dùng đến. Khác với những cuốn lịch giấy đơn thuần, lịch gỗ vừa bền đẹp, vừa có nhiều kiểu dáng độc đáo, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

 

Đồng hồ treo tường:

Đồng hồ thể hiện sự vận động của thời gian, và dù thời gian vẫn tiếp tục trôi đi thì tình cảm, tấm lòng bạn dành cho gia chủ vẫn không thay đổi. Vì thế, quà tặng tân gia là một chiếc đồng hồ sẽ rất hữu ích và ý nghĩa đối với người nhận.

Ảnh hình thuyền buồm

 

Thuyền buồm tượng trưng cho “gió” với ý nghĩa làm việc gì cũng “thuận buồm xuôi gió”, công việc làm ăn luôn được tốt đẹp. Vì vậy mà những mô hình thuyền buồm luôn là vật phẩm phong thủy luôn được các doanh nhân và thương gia yêu thích. Chiếc thuyền buồm hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho món quà tân gia.

 Quà tặng bát đĩa cao cấp cho gia đình.

Những bộ bát đĩa được lựa chọn làm quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ sẽ vừa mang lại nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc vừa có giá trị sử dụng trong đời sống. Chọn mua quà tặng bát đĩa mừng tiệc tân gia thì không còn gì phù hợp bằng. Tuy nhiên khi chọn mua quà tặng gốm sứ cần lựa chọn những địa chỉ mua hàng uy tín, đảm bảo nhằm tránh mua phải hàng nhái hàng giả.

Bộ đồ ăn Jasmine Hoa may mắn