Cách trị đau xương khớp bằng lá ngải cứu kết hợp với muối rất tốt

Đau xương khớp là bệnh xảy ra thường xuyên đối với  mọi người chúng ta.Bệnh đau xương khớp thường bị khi ta vận động cơ bắp sai lệch hoặc vát nặng...Dưới đây là cách trị đau xương khớp bằng lá ngải cứu rất hiệu nhiệm. 

Đau xương khớp có nhiều nguyên nhân như do thận tạng yếu, ứ tắc khí huyết tại một điểm hoặc phong hàn… Muối khi kết hợp với ngải cứu sẽ giúp giải quyết các vấn đề này. Ví dụ như muối sẽ đưa tinh chất ngải cứu đi vào thận tạng từ đó giúp giảm đau ở xương khớp. Đồng thời, khi chườm muối ngải cứu tại chỗ đau cũng sẽ giúp máu huyết lưu thông, tạo nên sự tuần hoàn tốt nên tránh được tình trạng ứ, tắc tại các điểm đau.

Ngoài ra, ngải cứu cũng giúp trừ phong giảm đau và tê bì. Nhất là ngải cứu khi đi vào cơ thể sẽ kích thích sản sinh ra chất dịch giúp các khớp chuyển động tốt hơn. Vì thế, khi bị đau xương khớp, nhất là người cao tuổi chườm ngải cứu và muối sẽ rất hiệu quả.

Ngải cứu rang muối điều trị đau lưng

Nguyên liệu 

Lá ngải cứu, muối

Cách thực hiện

Lá ngải cứu đem rửa sạch sau đó trộn cùng với muối hạt to rồi nướng nóng hay rang lên. Tiếp đến hãy bọc lại bằng một khăn mỏng và chườm lên vùng vị đau lưng vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Với cach trên bạn hây làm rất có hiệu nhiệm điêu trị đau lưng hiệu quả tốt. Chúc các bạn sẽ mau khỏi những cơn đau lưng khó chịu nhất