Nguyên liệu:
1 bát cơm nguội, 200gr bông cải xanh, xúc xích, 1 quả trứng, dầu ăn, muối, nước tương.
Cách thực hiện:
Bông cải xanh rửa sạch, cắt miếng nhỏ, chần qua với nước sôi rồi vớt ra để nguội.
Băm nhỏ bông cải xanh, cắt nhỏ xúc xích, trứng gà trộn đều.
Làm nóng chảo, cho một ít dầu ăn vào, thêm xúc xích và trứng vào đảo đều.
Cho cơm nguội vào, đánh tơi. Xào một lúc thì đổ bông cải xanh vào, thêm gia vị, đảo đều rồi tắt bếp.
Thành phẩm.
Nguồn: https://baogiaothong.vn/chi-voi-4-nguyen-lieu-lam-duoc-ngay-mon-com-chien-la-mat-an-bua-nao-cung