Uống nước sau để thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố khi không khí đang bị ô nhiễm

Táo và quế là hai loại thực phẩm có tác dụng tốt trong việc thanh lọc cơ thể, phòng chống một số loại bệnh. Táo là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, việc ăn táo mỗi ngày còn giúp làm chậm quá trình lão hóa cho da tươi sáng, giữ vóc dáng cân đối. 

1. Thanh lọc cơ thể uống nướcTáo và quế

Táo và táo là hai loại thực phẩm có tác dụng tốt trong việc thanh lọc cơ thể, phòng chống một số loại bệnh. Táo là loại trái cây giàu chất dinh dưỡng và các loại vitamin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, việc ăn táo mỗi ngày còn giúp làm chậm quá trình lão hóa cho da tươi sáng, giữ vóc dáng cân đối.

Bạn chỉ cần một quả táo rửa sạch, cắt thành lát mỏng bỏ vào bình. Sau đó đổ thêm 500ml nước vào, cho thêm 3 thanh quế và đóng nắp lại để khoảng 30 phút có thể dùng được.

Cách làm nước táo quế

Nguyên liệu làm nước detox táo quế

  • Táo xanh ½ quả (bạn có thể dùng táo đỏ thay thế).
  • Quế 1 thanh (dài khoảng 10 cm).
  • Nước lọc (đã đun sôi để nguội).

Cách làm 

  • Táo rửa sạch, ngâm nước muối khoảng 5 phút, để ráo nước và nguyên vỏ. Cắt táo thành những lát mỏng, bỏ hạt.
  • Cho táo vào bình đựng cùng với thanh quế.
  • Đổ 500 ml nước lọc vào, khuấy đều.
  • Đậy nắp lại, sau đó để cả bình nước vào ngăn mát tủ lạnh tối thiểu là 3 – 4 tiếng để dưỡng chất trong táo, quế hòa tan vào nước. Sau khi uống hết lần nước đầu, bạn có thể đổ thêm nước vào và tiếp tục ngâm để uống (1 – 2 lần nước mới nữa).

detox táo quế

Giảm cân bằng táo quế là lựa chọn cực hay cho bạn gái.

Trước khi dùng nước detox táo quế, bạn nhớ một vài lưu ý sau nhé:

Nước detox táo quế nên uống trước mỗi bữa ăn từ 20 – 30 phút để giúp kiểm soát khẩu phần ăn của bạn. Trong các khoảng thời gian trong ngày, bạn có thể uống để bổ sung nước cho cơ thể luôn. Trong bữa ăn chính bạn có thể uống 3 ly nước táo quế để hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Chỉ uống phần nước, không nên ăn phần bã. Sau khi hết 2 – 3 lần nước, bỏ bã đi và thay mới cho bình nước tiếp theo.

Detox giảm cân không có nghĩa là bạn nhịn ăn và uống nước thay cơm. Vì thế, hãy kết hợp một chế độ ăn khoa học, ít tinh bột, ít chất béo,… và sử dụng nước detox táo quế để hỗ trợ giảm cân tốt nhất.

Trong quá trình sử dụng nước detox táo quế giảm cân, bạn cần đặc biệt lưu ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy theo dõi sự thay đổi của cơ thể mỗi ngày, khi giảm được số cân nặng như mong muốn, bạn nên từ từ quay lại với chế độ thường ngày và duy trì cân nặng.

Bên cạnh việc cắt giảm bớt chế độ ăn, hãy kết hợp một vài bài tập thể lực nhẹ nhàng trong thời gian giảm cân. Điều này sẽ giúp bạn vừa có vóc dáng đẹp, lại vừa có sức khỏe tốt nhất đấy

Nguồn sưu tầm